Ngay từ khi ra mắt, Có Nên Mua Robot Hút


 

Ngay từ khi ra mắt, Có Nên Mua Robot Hút Bụi Deebot N8 đã gây nên tiếng vang lớn để lại một ấn tượng khó phai bởi sự vượt trội về tính năng của sản phẩm, đặc biệt thiết bị còn có mức chi phí khá hợp lý, phù hợp với nhiều tình trạng tài chính của người dùng. Do đó, hãy cùng khám phá những  tính năng hiện đại, thông minh – điều làm nên sức hút của sản phẩm.

Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot N8 được xem như một “siêu thiết bị” có khả năng làm sạch đáng tin cậy, được trang bị đầy đủ những cảm biến cùng hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Không chỉ vậy, Deebot N8 được cải tiến và nâng cấp công suất hút tăng giúp tăng hiệu năng làm sạch của thiết bị lên 1,5 lần so với các model thế hệ trước, đồng thời sở hữu thêm nhiều tính năng ưu việt khác:

Ưu việt trong thiết kế lập trình bản đồ

Robot hút bụi lau nhà Deebot N8 sở hữu hệ thống điều hướng và tính năng thiết lập bản đồ chính xác nhờ vào công nghệ độc quyền TrueMapping được ứng dụng thuật toán DToF- đây được xem là công nghệ laser đi đầu được ứng dụng phố biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, từ đó giúp robot nhận dạng đươc vật thể xa hơn gấp 2 lần và lập bản đồ chính xác hơn 4 lần so với “người tiền nhiệm” thế hệ trước.

Deebot N8 với khả năng thiết lập bản đồ siêu việt

Ngoài ra, với công nghệ Floor – MappingDeebot N8 còn vượt trội với khả năng ghi nhớ và lưu trữ nhiều bản đồ, đây là lợi thế giúp bạn sử dụng linh hoạt nhiều tính năng thông minh để thực hiện dễ dàng cho việc thiết lập kế hoạch lau dọn cho nhiều tầng khác nhau.

➡➡➡Xem thêm tại đây: Lưu ý khi mới sử dụng robot hút bụi

Tích hợp hút và lau

Deebot N8 mang đến cho khách hàng sự kết hợp hút và lau 2 trong 1, giúp cho hoạt động lau dọn, làm sạch được toàn diện và tối ưu hơn, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Không chỉ vậy, với việc nâng cấp lực hút lên đến 2300PA, Deebot N8 đã thành công đem đến hiệu năng làm sạch ưu việt, lực hút cực mạnh, Robot hút bụi lau nhà thông minh kết hợp với hệ thống lau thông minh với công nghệ OZMO.

Hệ thống lau dọn được tích hợp 2 trong 1 lau và hút

Dịch vụ bảo hành ưu đãi

Là dòng sản phẩm Robot hút bụi giá rẻ, Deebot N8 một lần nữa chứng tỏ sức hút khi cung cấp dịch vụ bảo hành mang nhiều ưu đãi, chính sách bán hàng, đổi trả minh bạch, rõ ràng

Mong rằng với những thông tin chi tiết chiết trên, người dùng đã có được cho mình những đánh giá chân thực nhất về dòng sản phẩm Deebot N8. Hãy đến các cửa hàng phân phối hàng chính ngạch tại Việt Nam để chọn mua sản phẩm robot hút bụi chính hãng Deebot N8.

 Looking for a Similar Assignment? Get Expert Help at an Amazing Discount!